Quy Định Thanh Toán

Quy Định Thanh Toán

 1. ĐẶT PHÒNG ĐẢM BẢO, HUỶ VÀ KHÔNG ĐẾN 
  - Đặt phòng trước có thể được đảm bảo bằng thẻ. Việc đặt phòng có thể được huỷ mà không bị phạt nếu Khu nghỉ dưỡng nhận được thông báo huỷ trước 18:00 và ít nhất là hai (02) ngày trước ngày đến.
  - Trong trường hợp đặt phòng đã được đảm bảo nhưng khách không xuất hiện hoặc Khu nghỉ dưỡng nhận được thông báo huỷ sau 18:00 trước ngày đến, Khu nghỉ dưỡng sẽ áp dụng một khoản phí phạt tương đương với giá phòng 01 đêm, chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 8% thuế đối với hình thức thanh toán được sử dụng để đảm bảo đặt phòng.
 2. CHÍNH SÁCH TRẢ PHÒNG TRƯỚC THỜI GIAN LƯU TRÚ ĐÃ ĐẶT
  - Nếu Quý khách trả phòng trước thời gian lưu trú đã đặt, số đêm của các phòng đã đặt trước (dù đã sử dụng hoặc chưa sử dụng) vẫn tính vào hoá đơn của Quý khách.
 3. YÊU CẦU ĐẶT PHÒNG
  - Tất cả yêu cầu đặt phòng đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn của Khu nghỉ dưỡng bao gồm các chi phí nhận phòng sớm, chính sách huỷ đặt phòng, thời gian nhận và trả phòng, chi phí bảo quản và vận chuyển hành lý.
  - Chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu đặt phòng của bạn mà không cần giải thích nếu chúng tôi có lý do để tin rằng bạn có thể gây ra mối đe doạ cho an toàn, an ninh công cộng Việt Nam.
  - Chúng tôi có quyền điều chỉnh hành trình hoặc thay thế khách sạn hoặc huỷ chuyến tham quan trước khi khởi hành mà không cần báo trước hoặc sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do điều kiện thời tiết, hành động của chính phủ hoặc cảnh sát, tắc đường hoặc các điều kiện khác. Chúng tôi yêu cầu Quý khách mua bảo hiểm du lịch hoặc bất kỳ loại bảo hiểm cần thiết nào khác phù hợp với nhu cầu của bạn và cho rằng bạn sẽ làm như vậy trước khi đến Việt Nam.

 4. CÁC ĐẶC QUYỀN THANH TOÁN 
  - Quý khách phải thanh toán trước đầy đủ tất cả các chi phí đặt phòng cho Khu nghỉ dưỡng thông qua các Kênh giao dịch được giao kết giữa hai bên (Onepay). Trừ các yêu cầu và đề nghị đánh giá gia hạn hoặc mở rộng các hình thức thanh toán thay thế cho Quý khách được đề ra từ phía Khu nghỉ dưỡng.

 5. TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG
  - Nếu do hậu quả của “Trường hợp Bất khả kháng" (như được định nghĩa phía bên dưới), chúng tôi có nghĩa vụ cắt giảm, thay đổi, gia hạn hoặc huỷ bỏ Chuyến tham quan, Quý khách sẽ không được tự do duy trì yêu cầu bồi thường hoặc bất kỳ tổn thất nào phát sinh do hậu quả về việc cắt giảm, thay đổi, gia hạn hoặc huỷ bỏ chuyến tham quan nói trên.

  - “Bất khả kháng" có nghĩa là Thiên tai, điều kiện thời tiết bất lợi, hoả hoạn hoặc sự phá huỷ khác đối với bất kỳ tàu, thuyền hoặc phương tiện nào được sử dụng liên quan đến chuyến đi, phá huỷ hoặc hư hỏng chỗ ở trong kỳ nghỉ, bạo loạn, chiến tranh dân sự, náo loạn, thực hiện hành động lập pháp hoặc chính phủ, thành phố hoặc quân đội, hoặc cơ quan đình công, hành động công nghiệp, trưng dụng thiết bị, hỏng hóc máy móc, thiếu nhiên liệu, mất khả năng thanh toán hoặc vỡ nợ của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hoặc dịch vụ nào liên quan.

 6. GIẤY TỜ TUỲ THÂN
  - Tất cả Khách hàng phải sở hữu hộ chiếu hợp lệ, thị thực hoặc giấy tờ tuỳ thân cần thiết để bắt đầu chuyến đi. Tất cả các giấy tờ đó là trách nhiệm duy nhất của Khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào đối với việc Khách hàng thiếu giấy tờ tuỳ thân.

 7. BẢO HIỂM
  - Vì giá chưa bao gồm bảo hiểm nên Quý khách phải mua bảo hiểm du lịch đầy đủ của riêng mình. Quý khách có trách nhiệm đọc chính sách bảo hiểm trước khi đi du lịch và đảm bảo rằng chương trình bảo hiểm cung cấp cho bạn mức độ bảo hiểm cần thiết.

 8. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ 
  - Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào do Khách hàng gây ra. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu các chi phí phát sinh do chậm trễ, tai nạn, thiên tai, hành động chính trị bất ổn.

 9. TRÁCH NHIỆM & TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM 
  - Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để cung cấp Dịch vụ theo khả năng tốt nhất của mình và hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi chỉ hành động với vai trò đại lý cho khách du lịch của mình trong việc sắp xếp phương tiện vận chuyển hoặc các dịch vụ khách liên quan đến chuyến du lịch được mua.

 10. Tất cả các tranh chấp, khiếu nại và kiện tụng liên quan đến Dịch vụ trước tiên sẽ được giải quyết bằng cách đàm phán và hoà giải. Trong trường hợp đàm phán bị đình trệ, các tranh chấp, khiếu nại hoặc kiện tụng sẽ được giải quyết dưới sự hoà giải của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tại Phòng Thương mại và Công nghiệp của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tất cả các khiếu nại phải được gửi bằng văn bản trong 30 ngày sau khi kết thúc Dịch vụ.

1
0222 3633 555